THPT CHUYÊN ĐHSP- VỮNG BƯỚC VỚI SỨC MẠNH VÀ NIỀM TIN

1. “Lửa thử vàng” và những thành tích “quý hơn vàng”

Năm học 2019-2020 đã chính thức khép lại, tuy nhiên những biến cố chưa từng có vẫn khiến tất cả chúng ta không khỏi bàng hoàng và hồi hộp. Dịch COVID- 19 với những hệ luỵ khôn lường làm toàn bộ nền kinh tế, thể thao, du lịch, giáo dục… bị ảnh hưởng trầm trọng. Trường THPT Chuyên ĐHSP, tất nhiên, không ở ngoài thử thách ấy. Nhưng cũng chính trong khó khăn, được sự chỉ đạo của Đảng uỷ,  BGH trường ĐHSP, BGH trường THPT Chuyên, toàn bộ cán bộ, công nhân viên, học sinh của trường đã chung sức đồng lòng vượt khó và tạo nên những kì tích, những bước chuyển bất ngờ, ngoạn mục.

2. Thế hệ “ngựa vàng” với những cú bứt tốc ngoạn mục

Trong thành tích chung của trường THPT Chuyên ĐHSP, những học sinh khối 12 (K51) chịu nhiều áp lực nhất. Và những chú “ngựa vàng 2K2” đã  thể hiện bản lĩnh của những bậc đàn anh, đàn chị, có cú bứt tốc không thể tuyệt vời hơn:

3. Một khởi đầu mới

Năm học mới 2020-2021 đang bắt đầu, tất cả các thành viên của mái nhà THPT Chuyên ĐHSP quyết tâm kế thừa thành tích năm qua, phấn đấu đạt được những thành tích xuất sắc nhất chào mừng 70 năm thành lập trường ĐHSP và 55 năm thành lập trường THPT Chuyên ĐHSP.

Các đàn anh, đàn chị K51 vừa đỗ đạt cao trong kì thi THPT Quốc gia, chắc chắn sẽ thành đạt trong con đường lập nghiệp của mình.

Các em HS K52, 53 đã có những trải nghiệm và kinh nghiệm,  có sự tự tin và năng lực, nhất định sẽ tiếp bước để gặt hái thành công hơn nữa.

Đặc biệt, các em út K54 vừa trải qua một kì thi “đầu vào” không hề dễ dàng, các em sẽ có cả một bầu trời Chuyên sư phạm phía trước để bay, để hiện thực hoá giấc mơ đẹp của mình.

Trong niềm tự hào về những ngày qua, Chuyên Sư phạm có quyền vững tin vào ngày mai,  cùng chung sức, đồng lòng dựng xây truyền thống nhà trường ngày càng rạng rỡ.

Dưới đây là DANH SÁCH KHEN THƯỞNG tôn vinh những gương mặt xuất sắc của THPT Chuyên ĐHSP năm học 2019-2020:

Leave a Reply