Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm xin gửi tới các bậc PH và các thí sinh đăng kí thi tuyển sinh vào lớp 10 THPT Chuyên năm 2022 các thông tin cho ngày thi 01/06/2022:
1. Link tra cứu số báo danh và phòng thi: https://chuyen.hnue.edu.vn/
2. Tài liệu hướng dẫn thí sinh, Sơ đồ các khu vực thi để thí sinh tìm được phòng thi tại folder này: https://drive.google.com/drive/folders/1Mz1aR3L-GDwga9ORBMIDDpSXOouucoFZ?fbclid=IwAR3EfPs2PKeFl29JFidUxNp3lLMww3y6609zsTTQGFeTSPN_TGwnkVIYask
Các bậc phụ huynh và thí sinh tra thông tin về số báo danh, phòng thi, khu vực thi rồi tìm hiểu vị trí thi để đến đúng nơi thi theo thời gian quy định.

THI VÀO CHUYÊN SƯ PHẠM 2022: 10 ĐIỀU CẦN LƯU Ý!
1. Tra cứu kĩ số báo danh, điểm thi, phòng thi tại:
https://chuyen.hnue.edu.vn/

2. Các thí sinh nghiên cứu kĩ sơ đồ để nắm được đường đến các điểm thi.

3. Để tránh ùn tắc trong ngày thi, xe phụ huynh đưa đón con KHÔNG được vào trường. Cho con xuống ở cổng và đi bộ vào trong điểm thi. Sẽ có các anh chị sinh viên tình nguyện hướng dẫn.

4. Các phụ huynh chọn điểm đỗ phù hợp để thí sinh xuống xe: Đường Xuân Thủy, ĐHQG, đường Trần Quốc Hoàn. Sau khi thí sinh xuống xe, phụ huynh lập tức rời khỏi khu vực dừng để nhường xe khác, tránh ùn tắc.

5. Các phụ huynh chọn điểm đón và hẹn thí sinh sau khi thi xong các buổi để đón, tránh bị lạc và lộn xộn khi tan buổi thi.

5. Thí sinh chỉ mang các vật dụng cần thiết đến phòng thi: Bút, thước, compa, máy tính cầm tay, bình nước. Không mang theo đồ dùng có giá trị để tránh thất lạc, mất mát, đặc biệt lưu ý: KHÔNG mang điện thoại vào phòng thi!

6. Tất cả các đồ dùng mang theo cho vào 1 túi nhựa clear bag trong suốt, không có chữ để được mang vào phòng thi.

7. Nhà trường mở cửa nhà thi đấu đa năng trong suốt buổi thi, người nhà thí sinh có thể vào nghỉ ngơi chờ thí sinh trong nhà thi đấu đa năng.

8. Kí túc xá Trường ĐHSP có chỗ để thí sinh và phụ huynh tỉnh xa ở trọ theo nhu cầu.

9. Bình tĩnh khi gặp các bất ngờ, luôn có sự hỗ trợ của các anh chị thanh niên tình nguyện và các thầy, cô giám thị dễ mến.

10. Ôn tập cẩn thận, suy nghĩ cẩn thận, làm bài cẩn thận để được điểm tốt nhất và có thể trở thành thế hệ tiếp theo của Chuyên Sư phạm. Chào mừng các em đến với CHUYÊN SƯ PHẠM!

Về thời gian: Kỳ thi chỉ diễn ra trong 1 ngày, 6h30 sáng thứ tư, ngày 01/6/2022 thí sinh có mặt tại phòng thi nghe phổ biến quy chế sau đó thi 2 môn: Văn chung và Toán chung. Buổi chiều 14h00 thí sinh có mặt tại phòng thi để thi môn chuyên.

Leave a Reply