THÔNG BÁO SỐ 1 (Về việc tổ chức kỳ thi thử vào lớp 10)

Trước diễn biến rất phức tạp của đại dịch Covid-19, để đảm bảo an toàn và giúp các em học sinh có trải nghiệm tốt nhất trước khi bước vào kì tuyển sinh vào các trường THPT chuyên năm học 2021 – 2022, trường THPT Chuyên ĐHSP sẽ tổ chức kỳ thi thử vào lớp 10 lần thứ hai với hình thức TRỰC TUYẾN.

I. Thời gian tổ chức:

Ngày 5, 6/6/2021 (trường sẽ bố trí thi không trùng lịch thi tuyển sinh của trường Chuyên ngoại ngữ). Kỳ thi này chỉ dành cho học sinh lớp 9 đã đăng kí thi thử vào ngày 15, 16/5/2021.

II. Để công tác tổ chức thi được thuận lợi nhất, nhà trường đề nghị quý phụ huynh và thí sinh thực hiện các công việc dưới đây:

1. Việc xác nhận THAM GIA hoặc KHÔNG THAM GIA thi trực tuyến:

1.1. Những thí sinh đã đăng ký thi thử (trực tiếp và trực tuyến) đã liên hệ với nhà trường qua zalo sẽ nhận được hướng dẫn tham dự thi qua zalo đó.

1.2. Những thí sinh đã đăng ký trực tiếp hoặc trực tuyến nhưng chưa cung cấp số điện thoại, đề nghị chụp ảnh thẻ dự thi (đăng kí trực tiếp) hoặc biên lai chuyển khoản (đăng kí online) của mình và gửi đến số một trong các số ZALO sau:

+ Với các thẻ có MÃ DỰ THI từ 9.0001 đến 9.0999, thí sinh chụp ảnh lại thẻ dự thi, gửi đến số Zalo: 0384723289 (không gọi điện) và làm theo các hướng dẫn được cung cấp sau đó qua zalo.

+ Với các thẻ có MÃ DỰ THI khác, thí sinh chụp ảnh lại thẻ dự thi, gửi đến số Zalo: 0386956888 (không gọi điện) và làm theo các hướng dẫn được cung cấp sau đó qua zalo.

1.3. Quy trình xác nhận thi: Nhà trường sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận THAM GIA THI hoặc KHÔNG THAM GIA THI qua zalo đã cung cấp. Hạn cuối cùng xác nhận 23h59 phút ngày 27 tháng 5 năm 2021. Sau hạn này, những thí sinh không xác nhận coi như bỏ thi. Những thí sinh xác nhận KHÔNG THAM GIA kỳ thi thử trực tuyến sẽ được hoàn lại tiền lệ phí sau ngày 10/6/2021.

2. Ngày 2/6/2021, thí sinh vào trang web của trường tra cứu số báo danh, phòng thi và xem các hướng dẫn tiếp theo để tham dự thi.

III. Một số lưu ý thí sinh:

1. Thí sinh cần chuẩn bị máy tính xách tay (laptop) hoặc máy tính bàn có gắn camera, máy tính cài đặt sẵn phần mềm zoom meeting. Thí sinh phải bật camera trong suốt quá trình thi. Thí sinh cần có phòng thi riêng, yên tĩnh để đảm bảo kỳ thi hiệu quả nhất.

2. Kết quả thi thử sẽ được trả riêng cho từng thí sinh trên trang web của trường. Đề nghị các bậc phụ huynh tạo điều kiện và hỗ trợ kỹ thuật cho các con tham gia kỳ thi.

Chúc các thí sinh có kế hoạch ôn tập và thi đạt kết quả cao nhất!

Leave a Reply