Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm hân hoan chào đón các em học sinh khóa 54 trong mùa tựu trường năm học 2020 – 2021. Vượt qua 5000 thí sinh trong cả nước, các em là những học sinh ưu tú, xuất sắc nhất trúng tuyển và học tập tại trường THPT Chuyên ĐHSP trong 3 năm học tới đây.

Nhà trường xin trân trọng thông báo tới các bậc phụ huynh và  học sinh khóa 54 những nội dung sau:

1. Học sinh tập trung tại sân trường THPT Chuyên lúc 9h00 ngày 03/09/2020 để nhận lớp, nhận giáo viên chủ nhiệm và nghe phổ biến những nội dung chính của năm học. Các em lớp không chuyên, lớp Toán, lớp Tiếng Anh xem danh sách lớp tại bảng tin và di chuyển về đúng vị trí có biển tên của lớp mình.

Lưu ý: Trang phục gọn gàng, lịch sự, ăn mặc như đi học bình thường.

2. Sau ngày tập trung các em sẽ được khám sức khỏe tại Trạm Y tế của trường Đại học Sư phạm Hà Nội đặt tại khu Kí túc xá của trường.
Lịch khám sức khỏe cụ thể như sau: Toàn khối khám trong ngày 04/9/2020. Khi đến khám, các em tuân thủ các quy định về phòng chống dịch Covid 19 và quy định của Trạm Y tế.

3. Học sinh tự chuẩn bị sách giáo khoa và các đồ dùng học tập khác. Nhà trường không nhận đăng kí mua sách của phụ huynh và học sinh.

4. Sau buổi tập trung, tất cả học sinh có nhu cầu ở kí túc xá, làm thủ tục nhận phòng và ổn định nơi ở tại Kí túc xá của trường Đại học Sư phạm Hà Nội tại tòa A9 và tòa nhà mới xây A12, ở cổng phía Tây. Thày cô chủ nhiệm sẽ phối hợp cùng ban quan lí ổn định phòng cho các em.

5. Học sinh các khối 11, 12 sẽ tập trung tại lớp vào 9h ngày 04/9/2020.

6. Học sinh toàn trường Khai giảng vào ngày 05/9/2020 tại Hội trường 11/10 trường Đại học Sư phạm Hà Nội.

Trân trọng thông báo!