CLB sẽ hoạt động mỗi tháng 2 lần vào các buổi sáng chủ nhật 8h30 – 11h.

THÔNG BÁO

Kể từ năm học 2010 – 2011, Câu lạc bộ Tiếng Anh của Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm chính thức được thành lập và đi vào hoạt động. Câu lạc bộ ra đời với mục đích tạo nên một sân chơi và là nơi giao lưu bổ ích cho các học sinh Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm nhằm nâng cao kiến thức và khả năng tiếng Anh

1. CÁCH THỨC HOẠT ĐỘNG

Câu lạc bộ Tiếng Anh ra đời không nhằm mang đến một lớp học thêm khác cho học sinh, mà sẽ tập trung vào các hoạt động thú vị và bổ ích :

Có các hoạt động đa dạng, phong phú, tập trung vào từng chủ điểm, được tập trung vào 3 phần chính: Nâng cao kĩ năng Speaking + Khả năng Ngữ pháp + Hoạt động ngoài trời.

Một buổi sinh hoạt sẽ có khách mời tới dự và chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức cũng như tài năng với CLB. Tham gia các trò chơi thú vị và nhiều hoạt động hấp dẫn, mang đến cho học sinh khối lượng kiến thức nền (background knowledge) không hề nhỏ.

Các hoạt động đặc biệt sẽ được tổ chức vào những ngày cũng đặc biệt (Christmas hay Valentine…). Không khí gần gũi, thân thiện. Trang thiết bị hiện đại. Được phục vụ đồ uống miễn phí… Và còn rất nhiều điều hấp dẫn khác.

2. THỜI GIAN HOẠT ĐỘNG

CLB sẽ hoạt động mỗi tháng 2 lần vào các buổi sáng chủ nhật 8h30 – 11h.

3. ĐĂNG KÍ

Mỗi thành viên tham gia CLB sẽ mua thẻ có trị giá 80.000 VND cho 4 tháng (1 học kì).

Trường hợp làm mất thẻ, làm rơi, thẻ ướt, hỏng… có thể báo lại cho ban tổ chức để làm lại.

-> Hi vọng với sự xuất hiện của CLB tiếng Anh, học sinh Chuyên Sư phạm sẽ có thêm một lựa chọn mới để nâng cao hiểu biết cũng như các kĩ năng cuộc sống của mình.

Leave a Reply