Em Lưu Đào Dũng Trí vừa vinh dự nhận Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT sau thành tích lọt vào trận chung kết năm của chương trình Đường lên đỉnh Olympia 2020.

Chiều 27/10 tại Hà Nội, ông Nguyễn Xuân An Việt – Phó Vụ trưởng Vụ Giáo dục Chính trị và Công tác Học sinh sinh viên đã trao tặng Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho em Lưu Đào Dũng Trí – học sinh lớp 12 Toán, Trường THPT chuyên Đại học Sư phạm, thí sinh đã lọt vào trận chung kết Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 năm 2020 phát sóng trên VTV3, Đài Truyền hình Việt Nam.

Lưu Đào Dũng Trí là một trong 4 thí sinh lọt vào trận chung kết cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia lần thứ 20 năm 2020 được nhận Bằng khen từ Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Trước đó, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phùng Xuân Nhạ đã kí quyết định tặng bằng khen cho 4 thí sinh gồm Nguyễn Thị Thu Hằng (Trường THPT Kim Sơn A, Ninh Bình); Vũ Quốc Anh (Trường THPT Ngô Gia Tự, Đắk Lắk), Văn Ngọc Tuấn Kiệt (Trường THPT thị xã Quảng Trị, Quảng Trị) và Lưu Đào Dũng Trí (Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm, Hà Nội).

Ông Nguyễn Xuân An Việt trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho Lưu Đào Dũng Trí
Ông Nguyễn Xuân An Việt trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho Lưu Đào Dũng Trí

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Xuân An Việt gửi lời chúc mừng tới em Lưu Đào Dũng Trí đã đạt được thành tích cao trong Cuộc thi “Đường lên đỉnh Olympia”, chúc mừng thầy cô, nhà trường và gia đình em Lưu Đào Dũng Trí.

Thay mặt lãnh đạo Bộ GD&ĐT, ông Việt bày tỏ mong muốn thành tích đã đạt được sẽ là bước đệm giúp Dũng Trí tự tin hơn trên con đường học tập, nghiên cứu, rèn luyện và theo đuổi giấc mơ của mình. Đồng thời, với những thành tích và kinh nghiệm có được của bản thân, Trí sẽ chia sẻ, giúp đỡ bạn bè, những em học sinh khóa sau cùng tiến bộ.

Lưu Đào Dũng Trí phát biểu tại buổi lễ
Lưu Đào Dũng Trí phát biểu tại buổi lễ

Chia sẻ niềm vui, sự vinh dự khi nhận được bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT, Lưu Đào Dũng Trí cho biết, thành quả này không chỉ là của riêng em mà là của rất nhiều người, trong đó có sự ủng hộ của gia đình, sự chăm lo, dìu dắt của các thầy cô giáo. Mặc dù, chặng đường phía trước còn nhiều thử thách, song Dũng Trí hứa sẽ cố gắng rèn luyện để trưởng thành hơn.

Nguồn: vtv.vn/giao-duc/nam-sinh-truong-chuyen-dhsp-thi-ck-duong-len-dinh-olympia-2020-nhan-bang-khen-bo-gddt-20201028094020572.htm

Leave a Reply