MCCM - Music Club CSP Melody

Thành lập năm 2010

Câu lạc bộ Âm nhạc MCCM (Music Club - CSP Melody) được thành lập vào cuối năm 2010 dưới sự quản lý và phát triển của thế hệ cựu học sinh khóa 42 - 44. Câu lạc bộ là mái nhà chung dành cho tất cả học sinh có niềm đam mê với âm nhạc, nơi các CSPers được đắm mình vào thế giới của giai điệu và lời ca.


Fanpage: https://www.facebook.com/MCCM.CSP

Thành Viên MCCM

Ban Điều Hành Khoá 54

Thầy Cô Phụ Trách

Sự Kiện Thường Niên

M - Shake

Chương trình giới thiệu về Câu lạc bộ đầu năm của MCCM dành cho học sinh Chuyên Sư Phạm, đặc biệt là các em học sinh khối 10. 

M - Crush

Chuỗi du ca thường niên được tổ chức ở Phố Đi Bộ với mục đích sinh hoạt và giao lưu giữa các thành viên trong câu lạc bộ.

M - Lamour

Sự kiện thiện nguyện thường niên với mong muốn đem tiếng hát tới với những hoàn cảnh khó khăn, mang đến cho họ một cái Tết no ấm, sung túc. 

Concert

Đêm hoà nhạc được tổ chức công phu,với mỗi năm là một chủ đề khác nhau, đánh dấu từng nhiệm kì hoạt động của CLB

Dấu Ấn Nổi Bật

The Nightingale

Sân chơi tìm kiếm tài năng âm nhạc lí thú và thu hút hàng trăm thí sinh trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội.

Vội Vàng Show

Lấy cảm hứng từ những câu chuyện tình hiện đại của tuổi học trò về sự vội vàng khi cảm nắng một người, MCCM đã mang đến một đêm diễn tràn đầy cảm xúc hoài niệm của tuổi thanh xuân cùng sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Kiên Trịnh.

7. Vội vàng Show (2018)

Concert 1980s

Tua ngược về thời kỳ vàng son của âm nhạc những năm 80 cùng MCCM, Concert đã làm sống lại sự náo nhiệt trong nền âm nhạc từng là tượng đài một thời. Với sự góp mặt của ca sĩ Hoàng Dũng và gần 500 khán giả, đêm nhạc đã đem đến một không gian sâu lắng, giàu cảm xúc và để lại những dấu ấn khó phai.

Concert Tạp Niệm

Được tổ chức nhằm kỷ niệm 10 năm hoạt động của MCCM với quy mô gần 1000 khán giả, đêm nhạc đã đưa ta trở về những năm tháng thanh xuân tưởng chừng đẹp nhất, nhưng lại khắc họa rõ nét những góc khuất ẩn sâu trong đó. Chỉ sau hơn 1 giờ mở bán, Concert Tạp Niệm đã nhanh chóng sold out vé.

Sản Phẩm Nổi Bật

Thông Tin Truyền Thông

Đón xem những hoạt động và sản phẩm âm nhạc của MCCM tại:

Câu lạc bộ

CLB Công nghệ ADaPT

Thành lập tháng 02-2000

CLB Công nghệ ADaPT được thành lập bởi một nhóm học sinh Chuyên Sư Phạm, nhằm mục đích tạo môi trường sinh hoạt, thực hành các hoạt động công nghệ và tạo ra các sản phẩm công nghệ có khả năng đưa vào ứng dụng. Đến với ADaPT, các bạn được tự tay làm nên những sản phẩm của riêng mình, biến những ý tưởng của bản thân thành các sản phẩm công nghệ độc đáo và có khả năng phát triển để ứng dụng vào đời sống.

Thành viên CLUB

Thành viên điều hành:

Nguyễn Văn A

Chủ tịch CLB

Nguyễn Văn A

Chủ tịch CLB

Nguyễn Văn A

Chủ tịch CLB

Thầy cô phụ trách:

Nguyễn Văn A

Chủ tịch CLB

ĐỢT TUYỂN THÀNH VIÊN 2021-2022

Đăng ký ngay