Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm xin được chúc mừng tất cả các em học sinh đã vượt qua kì thi tuyển sinh vào lớp 10 của trường với tỉ lệ chọi khá cao và trở thành thành viên chính thức của các lớp chuyên Toán, Tin, Vật lí, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Tiếng Anh trong 3 năm học tới đây.

Nhà trường thông báo tới các bậc phụ huynh và các em học sinh lịch nhập học của học sinh các lớp chuyên như sau:

1. Tất cả các học sinh đã trúng tuyển, kể cả những em trúng tuyển diện tuyển thẳng (chưa nộp hồ sơ gốc) nhập học vào một ngày duy nhất 26/06/2019 từ 7h00 đến 17h00. Nếu em không nhập học trong ngày trên, nhà trường coi như em bỏ học.
  2. Địa điểm nộp hồ sơ: phòng 102 nhà D1, trường THPT Chuyên ĐHSP, 136 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội
  3. Hồ sơ cần chuẩn bị:

*** Lưu ý:

Những học sinh ở ngoại thành Hà Nội và các tỉnh được đăng kí ở Kí túc xá của trường Đại học Sư phạm Hà Nội. Mẫu đơn đăng kí xin nhận tại nơi thu hồ sơ và nộp ngay trong ngày làm thủ tục.

Trân trọng thông báo!