THPT CHUYÊN ĐẠI HỌC SƯ PHẠM KẾT NẠP ĐẢNG TRONG MÙA DỊCH

Thực hiện mục tiêu và kế hoạch phát triển Đảng, nhất là Đảng viên trẻ, 9:00 sáng, ngày 02 tháng 06 năm 2021, dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ ĐHSP Hà Nội, chi bộ THPT Chuyên đã tổ chức lễ kết nạp cho hai đoàn viên xuất sắc của hai chi đoàn 12 Anh 1 (Vũ Trọng Bằng) và 12 Hoá (Nguyễn Thị Hương Giang). Đây cũng là năm thứ tư liên tiếp, chi bộ THPT Chuyên kết nạp Đảng viên trẻ thuộc chi đoàn học sinh nhà trường, những gương mặt không chỉ xuất sắc trong thành tích học tập mà còn tích cực trong hoạt động của Đoàn trường và Chi đoàn lớp.

TS. Vũ Văn Tiến – Bí thư chi bộ, hiệu trường nhà trường phát biểu tại buổi lễ.

Buổi lễ diễn ra nghiêm túc, trang trọng, đúng quy chuẩn và an toàn với sự có mặt của đồng chí Bí thư chi bộ, hiệu trưởng, TS. Vũ Văn Tiến, các đồng chí trong chi uỷ, đại diện gia đình hai đồng chí Đảng viên được kết nạp. Đặc biệt, để đảm bảo giãn cách mùa dịch, hầu hết các Đảng viên của Chi bộ tham dự bằng hình thức online.

Đảng viên Nguyễn Thị Hương Giang, chi Đoàn 12 Hóa.

Đảng viên Vũ Trọng Bằng, chi Đoàn 12 Anh1.

Sau khi làm các thủ tục, tuyên thệ, hai đồng chí được Bí thư chi bộ dặn dò, giao nhiệm vụ trong chặng đường tới. Chúc các đồng chí – phát huy truyền thống 70 năm của trường ĐHSP, 55 năm phát triển và trưởng thành của trường THPT Chuyên- trở thành những cán bộ vừa Hồng vừa Chuyên, đóng góp cho công tác Đảng và những nhiệm vụ được giao phó.

Chi bộ nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng 2 Đảng viên mới.

Đảng viên hướng dẫn chụp ảnh lưu niệm cùng 2 Đảng viên mới.

Leave a Reply