Trong hơn 1 tháng qua, Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh lớn nhất CSP U-Talk, đã diễn ra vô cùng căng thẳng và hồi hộp. Tiếp nối thành công của những mùa trước, tại năm thứ 8 tổ chức, nhận được sự ủng hộ, tham gia của các bạn học sinh THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội, U-Talk đang dần đi đến hồi kết.

Tổ chức bởi Tổ chức Định hướng Du học và Phát triển tiếng Anh SAGS, dưới sự bảo trợ chuyên môn của Tổ Tiếng Anh, U-Talk là sân chơi tiếng Anh bổ ích và lành mạnh cho các học sinh THPT tại Hà Nội. Cuộc thi là môi trường để các bạn tự tin bày tỏ quan điểm cá nhân lan tỏa những ý tưởng độc đáo. Tại đây, các bạn học sinh có thể rèn luyện những kĩ năng hùng biện, tranh biện cùng với những chuyên gia đã có kinh nghiệm, rèn luyện tư duy độc lập và cách bảo vệ chính kiến của mình.

Năm nay với chủ đề “Conflict” và slogan “Conflict makes human human”, cuộc thi đã thu hút được hơn 100 thí sinh đến từ các trường THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trải qua hai vòng thi là nói tự do và tranh biện, từ hơn 100 thí sinh, 6 gương mặt xuất sắc nhất đã được chọn ra để tranh tài ở vòng chung kết. Đây đều là những gương mặt tiềm năng nhất được giám khảo chọn lựa để tìm ra chủ nhân của xuất học bổng 90% bậc Đại học tại Mỹ.

Tại vòng chung kết diễn ra vào Chủ nhật ngày 7/4 tới, 6 thí sinh sẽ thi đấu ở hai lĩnh vực là hùng biện cá nhân và tranh biện theo nhóm với những chủ đề đã được bốc thăm trước.

Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào 8h sáng Chủ nhật ngày 7/4 tại Hội trường nhà K, trường Đại học Sư Phạm Hà Nội.

Leave a Reply