T.S Nguyễn Đức Hoàng Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm trao cờ lưu niệm và phần thưởng dành cho các học sinh, sinh viên đạt giải trong giải Cờ vua – cờ Tướng trường THPT chuyên mở rộng lần thứ nhất năm 2011.

Trong 2 ngày 02 và 03/4/2011, giải cờ Vua, cờ Tướng Trường THPT Chuyên đã được tổ chức với sự tham gia của 32 cờ thủ đến từ các khoa Toán – Tin, Vật lý, Địa lý, Giáo dục Thể chất, Giáo dục Đặc biệt, Quản lý giáo dục, Việt Nam học, Trường THPT Nguyễn Tất Thành và đơn vị chủ nhà Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm.

Giải cờ Vua – cờ Tướng Trường THPT Chuyên mở rộng đã thành công tốt đẹp!

Được sự đồng phối hợp của Đoàn trường Đại học Sư phạm Hà Nội và Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm Hà Nội. Trong 2 ngày 02 và 03/4/2011, giải cờ Vua, cờ Tướng Trường THPT Chuyên đã được tổ chức với sự tham gia của 32 cờ thủ đến từ các khoa Toán – Tin, Vật lý, Địa lý, Giáo dục Thể chất, Giáo dục Đặc biệt, Quản lý giáo dục, Việt Nam học, Trường THPT Nguyễn Tất Thành và đơn vị chủ nhà Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm.

Kết thúc giải các cờ thủ đến từ đơn vị chủ nhà Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm tỏ ra xuất sắc khi giành được hầu hết các thứ hạng quan trọng của giải. Kết quả của toàn giải như sau:

Thứ hạng
Cờ Vua
Cờ Tướng
Họ và tên
Đơn vị
Họ và tên
Đơn vị
Giải Nhất
Nguyễn Ngọc Long
THPT Chuyên
Nguyễn Trường Giang
THPT Chuyên
Giải Nhì
Lê Hoàng Nhật
THPT Chuyên
Nguyễn Văn Tùng
THPT Chuyên
Giải Ba
Nguyễn T Hồng Hà
Khoa Toán – Tin
Nguyễn Thị Ngọc Lan
THPT Chuyên
Giải KK
Nguyễn Thị Mai Anh
THPT Chuyên
Đỗ Đăng Quang
Khoa Vật Lý

Ban tổ chức sẽ tiến hành rút kinh nghiệm để Giải Cờ Vua – Cờ tướng Trường THPT Chuyên mở rộng sẽ trở thành một giải đấu thường niên, quy tụ nhiều hơn nữa các kỳ thủ đến từ các khoa trong toàn trường Đại học Sư phạm. Tạo một sân chơi lành mạnh, bổ ích và có tính trí tuệ cao cho cộng đồng học sinh, sinh viên của toàn trường.

Leave a Reply