ECLUB

Thành lập tháng 02-2000

Vào ngày 06/10/2009, với niềm đam mê và tình yêu to lớn dành cho môn Tiếng Anh, một nhóm học sinh khóa 43 đã sáng lập nên ECLUB - CLB Tiếng Anh của Chuyên Sư Phạm. Với tiêu chí “English can lead you beyond”, ECLUB đã trở thành một sân chơi trí tuệ bổ ích cho học sinh trong trường.
Trong những năm đầu tiên, CLUB hoạt động với những buổi gặp mặt nội bộ, các cuộc thi về Tiếng Anh, nơi các thành viên không chỉ được giao lưu, học hỏi, cải thiện khả năng ngoại ngữ và các kỹ năng mềm, mà còn có thêm những người bạn mới.
Năm 2014, ECLUB bắt đầu cả hoạt động online, với một trang fanpage trên Facebook. Đây là một nền tảng hữu ích cung cấp thông tin về những sự kiện lớn nhỏ được tổ chức trong năm, cũng là nơi CLB chia sẻ các kiến thức, nội dung về Tiếng Anh. Cho đến nay, fanpage ECLUB - CSP ENGLISH CLUB đã gần chạm tới dấu mốc 10.000 lượt thích, đây là một minh chứng cho nỗ lực không ngừng của nhiều thế hệ ECLUBers. Trải qua hơn 10 năm hoạt động với nhiều thăng trầm, ECLUB vẫn luôn định hướng theo tôn chỉ “English Can Lead You Beyond”, với mục tiêu là xây dựng một không gian để những bạn trẻ yêu mến Tiếng Anh có cơ hội giao lưu, gặp gỡ, phát triển kiến thức. CLB cũng hướng đến mục tiêu vun đắp niềm yêu thích của thế hệ trẻ với bộ môn Tiếng Anh, không chỉ như một môn học mà như một yếu tố không thể thiếu trong cuộc sống.
Đặc biệt, một trong những điều quan trọng nhất mà ECLUB đã và đang tập trung đó chính là tối ưu trải nghiệm của thành viên câu lạc bộ. ECLUB mong muốn mỗi thành viên không chỉ có cơ hội tốt nhất để học hỏi, nâng cao khả năng Tiếng Anh, rèn luyện kinh nghiệm, kỹ năng mềm, mà còn có những kỉ niệm đáng nhớ trong quãng thời gian học tập dưới mái trường Chuyên Sư phạm.

Logo hiện tại

Thành viên CLUB

Thành viên điều hành:

Phạm Linh Đan

Chủ tịch CLB

Đặng Hoàng Mai

Phó Chủ tịch CLB

Đỗ Khánh Linh

Phó Chủ tịch CLB

Thầy cô phụ trách:

Cô Trần Hoài Linh

Giáo viên môn Tiếng Anh