Sau khi Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm công bố điểm thi và điểm chuẩn kỳ tuyển sinh vào lớp 10 năm 2021, các thủ khoa các khối chuyên đã lộ diện. Điểm xét tuyển vào các lớp chuyên của Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm là tổng điểm thi môn Toán (điều kiện), môn Ngữ văn (điều kiện) và điểm môn chuyên nhân hệ số 2; không có điểm ưu tiên.

Năm 2021, điểm trúng tuyển vào lớp 10 khối chuyên Toán của Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm là 21,75 điểm. Theo thông tin VietNamNet có được, em Trần Duy là thủ khoa khối chuyên Toán với tổng điểm 36,75 (trong đó môn Toán điều kiện là 9,75; môn Ngữ văn điều kiện là 7; môn Toán chuyên 10 điểm).

Ở khối chuyên Tin, điểm chuẩn trúng tuyển năm nay là  23,75 điểm. Thủ khoa khối chuyên Tin là em Nguyễn Tuấn Linh với tổng điểm là 38, trong đó, môn Toán ở cả 2 vòng điều kiện và chuyên đều đạt điểm 10 (thi vào chuyên Tin bằng môn Toán), môn Ngữ văn điều kiện là 8. Đây cũng là thí sinh có tổng điểm cao nhất của Trường THPT Chuyên ĐH Sư phạm năm nay khi có 2 điểm 10 tuyệt đối ở môn Toán.

Leave a Reply