Sáng chủ nhật ngày 25/9/2011, tại Phòng 102D1 Trường THPT Chuyên ĐHSp diễn ra phiên họp trù bị chuẩn bị cho buổi gặp mặt giữa các thế hệ cán bộ giáo viên và đại diện cựu học sinh Chuyên Sư phạm nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm Chuyên Sư phạm.

Thành phần cuộc họp bao gồm: Ban Giám hiệu trường THPTChuyên Đại học Sư phạm, Đại diện Đoàn Trường THPT Chuyên ĐHSP và Đại diện cho 10 khóa học sinh đầu tiên của trường. TS. Nguyễn Đức Hoàng – Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm đại diện cho trường báo cáo tình hình của trường trong giai đoạn vừa qua cũng như chính sách tiết kiệm của Nhà nước trong việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm thanh lập và nguyện vọng của các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh của trường

Cuộc họp cũng đã thảo luận thêm một số vấn đề về quy mô, tên gọi và vấn đề gặp gỡ các thế hệ giáo viên trước chương trình chính thức. Cuối cùng, Trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm cũng như đại diện 10 khóa đầu tiên đã thống nhất:

Tổ chức Buổi gặp mặt giao lưu các thế hệ cán bộ, giáo viên và học sinh nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam và 45 năm thành lập Chuyên Sư phạm:

Thời gian: 9h00 ngày 20 tháng 11 năm 2011 (Chủ nhật)

Địa điểm: Khuôn viên trường Đại học Sư phạm Hà Nội (Địa điểm cụ thể sẽ được thông báo trong một ngày gần đây

Thành phần: Các thế hệ cán bộ, giáo viên đã và đang công tác tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm, 10 khóa học sinh đầu tiên cùng với đại diện (3 đến 5) của các khóa còn lại. (Số lượng dự tính: 300)

Nhà trường và các cựu học sinh đã thống nhất sẽ có một buổi họp tiếp theo, dự kiến vào 23 tháng 10 để báo cáo tình hình triển khai các công việc, đồng thời báo cáo số lượng cho nhà trường được biết để chuẩn bị khâu hậu cần.

Nội dung của buổi gặp mặt (dự thảo) bao gồm:
  1. Phát biểu khai mạc và chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam của Hiệu trưởng trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm
  2. Tặng hoa các thế hệ cán bộ, giáo viên của đã và đang công tác tại trường THPT Chuyên Đại học Sư phạm
  3. Tọa đàm, trao đổi, ôn lại những thời khắc lịch sử và thảo luận các biện pháp nhằm đẩy mạnh phát triển của trường. Trong chương trình có sự tham gia của các tiế mục văn nghệ do các thầy giáo, cô giáo và các học sinh biểu diễn.
  4. Chụp ảnh lưu niệm và ăn trưa.

Các thông tin bổ sung:

– Trước buổi gặp mặt chính thức, nhà trường cũng như các cựu học sinh sẽ tổ chức đi thăm một số thầy cô, trong đó có quay phim tư liệu để đưa vào phim tư liệu 45 năm của trường.

–  Ngày thứ 7, 19 tháng 11 trước đó toàn bộ học sinh sẽ được nghỉ; Các khóa có thể tổ chức gặp mặt vào ngày thứ 7 hoặc buổi chiều ngày Chủ nhật 20/11, nhà trường tạo điều kiện về phòng họp mặt cho các thế hệ học sinh.

Thành Công

Leave a Reply